Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng. Mỗi loại hình cần có các chiến lược, hình thức bảo vệ riêng khác nhau đảm bảo tính chuyên môn, nghiệp vụ.

Mục lục
[ Ẩn ]

Tình hình tội phạm diễn biến phức tạp, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ càng trở nên phổ biến, cần thiết để đảm bảo an toàn về người và tài sản. Dịch vụ bảo vệ vừa an toàn vừa chủ động, góp phần đảm bảo trật tự an ninh, an toàn xã hội. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng. Mỗi loại hình cần có các chiến lược, hình thức bảo vệ riêng khác nhau đảm bảo tính chuyên môn, nghiệp vụ. Hiện nay, bảo vệ Việt Anh đang triển khai đa dạng các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: có thể là văn phòng làm việc hoặc tòa căn hộ chung cư. Đặc điểm, các phòng thiết kế phức tạp, cao tầng cần đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối. 
 • Dịch vụ bảo vệ khu đô thị: thông thường là nơi tập trung đông người sinh sống. Vì thế, việc đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản là rất cần thiết. 
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy: đây là khu vực tập trung nhiều dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại, chi phí lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của công ty. Vì thế, việc bảo vệ chuyên nghiệp tại nhà máy là rất quan trọng.
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại: trung tâm thương mại thường tập trung đông người thường dễ bị kẻ gian lợi dụng. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ rất cần thiết để tạo môi trường an toàn, tránh mất mát tài sản.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: là khu vực tập trung nhiều tiền, lượng người ra vào lớn. Để đảm bảo an toàn người và tài sản, dịch vụ bảo vệ cần hoạt động 24/24, tuần tra, canh gác tại các khu vực trọng yếu khác nhau. 
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: như các chương trình ca nhạc, lễ hội, hội nghị, hội thảo… tập trung đông người, cần lực lượng bảo vệ lớn đảm bảo trật tự cho sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ lễ, Tết: đây là thời gian có kỳ nghỉ dài ngày khiến tình trạng tội phạm diễn ra phức tạp, đặc biệt các khu vực tổ chức lễ hội, khu vực có tài sản lớn….
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: yếu nhân là những người nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, nghệ thuật. Đây là những người có tầm quan trọng, nhận được sự quan tâm, ảnh hưởng lớn đến công chúng. 
 • Dịch vụ bảo vệ nhân chứng: là những người có yếu tố quan trọng trong việc làm sáng tỏ vụ án. Nhiều nhân chứng bị đe dọa an toàn, tính mạng để không thể nói lên sự thật.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: là các xe chở tiền, chở hàng hóa cao cấp, chở vàng bạc, có giá trị tránh khỏi sự tấn công của các đối tượng tội phạm.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: như bảo vệ nhà máy, bảo vệ cơ quan, bảo vệ cửa hàng, khách sạn, bảo vệ ngân hàng, showroom, sự kiện, hội chợ, trụ sở làm việc… 

Hãy liên hệ bảo vệ Việt Anh khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp qua hotline 0964.651.686 hoặc 0584996789. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu.