Dịch vụ bảo vệ Cơ quan, Trụ sở doanh nghiệp

Xếp hạng: 4.7 (3 bình chọn)

Cơ quan hành chính, trụ sở doanh nghiệp là những nơi quan trọng cần phải đảm bảo an ninh, trật tự. Dịch vụ bảo vệ cơ quan nhà nước, doanh nghiệp được sử dụng để ngăn chặn mọi hành vi quấy rối, trái pháp luật và đem lại trật tự cho các cơ quan, trụ sở này.

Mục lục
[ Ẩn ]

Lực lượng Bảo vệ cơ quan trụ sở doanh nghiệp hùng hậu
Lực lượng Bảo vệ cơ quan trụ sở doanh nghiệp hùng hậu

1. Đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ cơ quan sẽ đảm bảo an toàn, an ninh giúp những cơ quan, công ty, trụ sở doanh nghiệp bảo vệ tài liệu, tư liệu quan trọng, duy trì an ninh trật tự ở môi trường làm việc.

Cơ quan nhà nước

Các cơ quan nhà nước là bộ máy đầu não định hướng sự phát triển kinh tế, thực hiện các công tác an sinh xã hội. Nơi đây thường lưu trữ những tài liệu, sổ sách quan trọng, mang tính bảo mật.

Hiện nay, không ít những kẻ xấu có ý định xâm nhập trái phép nhằm lấy cắp các thông tin bí mật của cơ quan nhà nước, trong một số trường hợp chúng còn gây nguy hiểm cho đội ngũ nhân viên.

Vì vậy, việc đảm bảo an ninh thông qua sử dụng dịch vụ bảo vệ cơ quan hành chính vô cùng cần thiết và có ý nghĩa quan trọng.

Các quy định về những cơ quan được phép thuê bảo vệ tư nhân đã được nêu rõ rõ tại Thông tư số 46/2014/TT-BCA của Bộ Công an.

Những cơ quan được sử dụng dịch bảo vệ tư nhân lâu dài bao gồm: Nhà trường và các cơ sở giáo dục khác theo quy định của Luật Giáo dục; các bệnh viện - phòng khám; nơi sử dụng để sản xuất, cung ứng dịch vụ, kho tàng, bến, bãi; các cơ sở, trung tâm văn hóa, thể thao, giải trí,...

Bảo vệ an ninh thông qua thuê dịch vụ bảo vệ
Bảo vệ an ninh thông qua thuê dịch vụ bảo vệ

Cơ quan doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp tư nhân, bảo vệ công ty,... là một trong những công tác nhằm đảm bảo an toàn về tài chính, tiền bạc cho các doanh nghiệp, công ty.

Bởi lẽ, ở những doanh nghiệp này không thiếu những đối thủ cạnh tranh hoặc những băng nhóm, tổ chức có mưu đồ xấu, thực hiện các hành vi trái pháp luật để lấy cắp những tài liệu bảo mật hoặc những đối tượng muốn chiếm đoạt tài sản của các doanh nghiệp, công ty. 

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho công ty khỏi mọi sự công kích hay âm mưu bất chính từ các kẻ xấu.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cơ quan doanh nghiệp tư nhân sẽ giúp giám sát, nhanh chóng phát hiện các hành vi trái phép trong công ty và đề phòng những kẻ từ bên ngoài, giúp bảo vệ công ty toàn diện.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Việt Anh cung cấp kiến thức chuyên ngành cho đội ngũ bảo vệ, huấn luyện các kỹ năng thiết thực như kỹ năng PCCC, kỹ năng ứng võ thuật, sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp,.. điều này tạo sự khác biệt rõ rệt của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với các loại hình nhân viên bảo vệ truyền thống.

Điều này còn đem lại sự an tâm cho các nhân viên, đối tác khi tiến hành giao dịch, hợp tác với doanh nghiệp, công ty và xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ yếu nhân,...

Dịch vụ bảo vệ cơ quan, trụ sở doanh nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy, cơ sở tư nhân

Một số khách hàng của Bảo vệ Việt Anh

Một số dự án tiêu biểu của công ty bảo vệ Việt Anh đã triển khai bảo vệ

1. Công ty cổ phần CRC Solar Cell

Công ty cổ phần CRC Solar Cell là một đơn vị chuyên sản xuất tấm tế bào quang điện (Cell), sản xuất lắp rap mô đun quang điện (tấm pin năng lượng mặt trời),... trụ sở của công ty ở: khu công nghiệp Lương Sơn - Hòa Bình.

Đây là một Công ty có diện tích lớn, mục tiêu bảo vệ là toàn bộ Công ty, nhà xưởng và công nhân viên làm việc tai đây.

Với một mục tiêu rộng và số lượng công nhân nhiều như Công ty cổ phần CRC Solar Cell ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp chỉ đạo xây dựng phương án bảo vệ. Ban giám đốc đã khảo sát kĩ lưỡng đặc điểm địa lý và xây dựng một phương án bảo vệ đầy đủ, chi tiết và hợp lí nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên khảo sát ý kiến của khách hàng để điều chỉnh phương án bảo vệ cho hoàn chỉnh và hợp lí nhất, mang lại hiệu quả bảo vệ và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

2. Công ty cổ phần D & A Việt Nam

Công ty cổ phần D&A Việt Nam là đối tác mới nhất của bảo vệ Việt Anh trong diễn biến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới.

Công ty có địa chị tại: Số 18, phố Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Công ty cổ phần D&A Việt Nam là nhà nhập khẩu lớn về các sản phẩm thực phẩm chính hãng, cao cấp từ nước ngoài với các dòng sản phẩm chính như: thịt bò Nhật Hitachi-wagyu và rượu Sake Nhật Shiragiku, Tatsuriki.

Công ty Bảo vệ Việt Anh hân hạnh được trở thành đối tác của công ty D&A để từng bước vượt qua đại dịch Covid-19, từng bước vượt qua mọi khó khăn tiến tới thành công.

2. Nhiệm vụ của bảo vệ cơ quan

Để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp một cách tốt nhất thì các nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ theo các nghiệp vụ bảo vệ, các phương án bảo vệ công ty, tuân theo nội quy bảo vệ cơ quan (nếu có).

 • Thực hiện đúng mọi quy định, nội quy của các cơ quan hành chính, doanh nghiệp tư nhân đưa ra. Cam kết giữ kín mọi bí mật có liên quan đến các cơ quan hành chính hay doanh nghiệp tư nhân. 
 • Nhân viên bảo vệ phải luôn phòng ngừa, đề cao cảnh giác để kịp thời phát hiện, ngăn chặn sớm những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng xấu hay những người làm trái với quy định của cơ quan.
 • Cần báo cáo với những người có thẩm quyền, đứng đầu cơ quan để có biện pháp xử lý.
 • Thực hiện các biện pháp bảo vệ nhằm duy trì trật tự an ninh của các cơ quan hành chính như kiểm soát người ra vào các cơ quan, doanh nghiệp. Tuân thủ theo nội quy bảo vệ cơ quan, nội quy bảo vệ công ty của mục tiêu bảo vệ.
 • Bảo vệ những người đến thực hiện các thủ tục, giao dịch tại các cơ quan, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần xử lý nhanh chóng, báo cho cơ quan công an gần nhất và cấp cứu nạn nhân nếu cần thiết.
 • Kiểm soát các phương tiện, đồ vật, hàng hóa được di chuyển ra vào cơ quan hành chính.
 • Nếu lực lượng bảo vệ phát hiện dấu hiệu phạm pháp hoặc vi phạm nội quy của các cơ quan, doanh nghiệp thì cần phải yêu cầu kiểm tra làm rõ.
 • Nếu như bắt quả tang các đối tượng thực hiện hành vi trái pháp luật thì có thể trình báo ngay với các cơ quan Công an gần nhất.
 • Đội ngũ bảo vệ được trang bị các kiến thức, nắm rõ để thực hiện đúng các quy định về công tác phòng cháy, chữa cháy trong cơ quan, doanh nghiệp.
  Ngoài ra, cần đảm bảo thực hiện tốt về quản lý vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ bảo vệ, vật liệu nổ, dễ cháy và các chất độc hại (nếu có)
 • Thực hiện các hoạt động tuần tra và canh gác tại cơ quan hành chính, doanh nghiệp tư nhân trong suốt 24/24h. Tuân thủ Điều này sẽ đảm bảo an ninh cho các cơ quan, hạn chế các đối tượng xấu nhân cơ hội ít người đột nhập vào để thực hiện các hành vi trái pháp luật.
 • Cần phải nắm rõ sơ đồ, các ngóc ngách của cơ quan hành chính để có thể tuần tra, canh gác và phân chia ca bảo vệ ngày, đêm để đảm bảo an ninh cho cơ quan hành chính 24/24h.
 • Nhiệm vụ nâng cao ý thức và tinh thần cảnh giác của đội ngũ nhân viên trong các cơ quan, doanh nghiệp là vô cùng quan trọng để đảm bảo an ninh.
  Vì vậy, lực lượng bảo vệ cần phối hợp chặt chẽ với các tổ chức quần chúng để giúp phổ biến, tuyên truyền giúp mọi người không có thái độ chủ quan, lơ là. 
 • Khi người đứng đầu của cơ quan, doanh nghiệp giao phó các yêu cầu, nhiệm vụ thì lực lượng bảo vệ cần phải nghiêm túc thực hiện để đạt hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên luôn cần đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Đội ngũ bảo vệ cần chấp hành tốt nhiệm vụ được giao phó
Đội ngũ bảo vệ cần chấp hành tốt nhiệm vụ được giao phó

3. Quyền hạn của lực lượng bảo vệ cơ quan

Lực lượng bảo vệ cơ quan nhà nước, hành chính phải thực hiện đúng theo quyền hạn đã được quy định trong pháp luật. Quyền hạn của lực lượng bảo vệ cơ quan đã được quy định cụ thể tại Điều 11 Nghị định 06/2013/NĐ-CP của Bộ Công an.

 • Đội ngũ bảo vệ tại các cơ quan có thể kiểm tra, đôn đốc các bộ phận, đơn vị và cán bộ cơ quan thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật về bảo vệ an ninh, trật tự và nội quy về an ninh trật tự trong cơ quan.
 • Trong quá trình thực hiện công việc bảo an, nếu có các cá nhân, phương tiện muốn ra vào các cơ quan thì lực lượng bảo vệ có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ, kiểm tra hàng hóa, phương tiện nếu phát hiện các dấu hiệu vi phạm pháp luật và nội quy của cơ quan, doanh nghiệp.
 • Thực hiện các công tác giúp xác minh, điều tra những vụ việc xảy ra ở cơ quan, doanh nghiệp được người đứng đầu hoặc cơ quan Công an có thẩm quyền giao phó.
 • Các nhân viên bảo vệ phải từ chối những yêu cầu trái pháp luật của cá nhân, tổ chức và cần báo cáo ngay cho các cơ quan có thẩm quyền để điều tra làm rõ.

Ngoài ra, các lực lượng bảo vệ có thể không cho phép người hoặc phương tiện vào cổng nếu không xuất trình các giấy tờ theo đúng nội quy và quy định.
Với các trường hợp gây rối, tranh chấp trong các cơ quan thì lực lượng bảo vệ có quyền can thiệp, báo ngay cho các cơ quan Công an để xử lý kịp thời.
Nếu trong cơ quan, doanh nghiệp có những nhân viên làm trái nội quy thì lực lượng bảo vệ có quyền lập biên bản vụ việc có liên quan đến nhân viên này và báo cho các bộ phận có liên quan để giải quyết.

4. Tại sao nên chọn công ty bảo vệ Việt Anh

Nếu đang tìm kiếm một đối tác chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín có thể lựa chọn: Công ty bảo vệ Việt Anh.
Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ với nguồn nhân lực đầu vào được kiểm tra kỹ càng, quá trình đào tạo và quản lý chặt chẽ.

Tập huấn kỹ năng sử dụng công cụ chứa cháy
Tập huấn kỹ năng sử dụng công cụ chứa cháy


Điều này, mang đến nguồn nhân lực bảo vệ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng con người tại những cơ quan hành chính, doanh nghiệp tư nhân.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp các kiến thức, kĩ năng về: Kiến thức pháp luật, kỹ năng giao tiếp, võ thuật, phòng cháy,chữa cháy, kĩ năng xử lý các tình huống phát sinh,…

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ có trách nhiệm cao, tận tâm với công việc và đạt hiệu quả cao nhằm giúp bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp một cách toàn diện.

5. Cam kết của Việt Anh về dịch vụ bảo vệ cơ quan, trụ sở doanh nghiệp

Cam kết của công ty Việt Anh đối với khách hàng rõ ràng, cụ thể với các nguyên tắc đảm bảo mọi nhân viên bảo vệ sẽ tuân theo 100%:

 • Nhân viên bảo vệ Việt Anh luôn chấp hành nội quy quy định, tuyệt đối trung thành, giữ bí mật thông tin, tin tức quan trọng của các cơ quan hành chính, doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty không ngừng nâng cao hiệu quả và chất lượng tiên tiến xuyên suốt trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, định hướng và chỉ đạo thực hiện.
 • Công ty Việt Anh đảm bảo cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất qua các dịch vụ được cung cấp để từ đó xây dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng.   
 • Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Anh đáp ứng nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất những yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Anh, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được phục vụ, giá cạnh tranh.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Anh đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 100 khách hàng trong và ngoài nước với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.
Không chỉ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Công ty Việt Anh cung cấp dịch vụ bảo vệ tại nhiều tỉnh thành phố khác như: Hải Dương, Bắc Ninh,… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ đáp ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Để liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ ở Việt Anh bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại ‬tư vấn0584996789 hoặc liên lạc nhanh nhất qua  hotline: 0964.651.686

Mọi thắc mắc về các dịch vụ và liên lạc để thuê dịch vụ ở Việt Anh sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn kịp thời hỗ trợ quý khách mọi lúc.