Dịch vụ bảo vệ Sự kiện

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Công ty Việt Anh luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện với lực lượng nhân viên được đào tạo chuyên sâu về bảo vệ các sự kiện.

Mục lục
[ Ẩn ]

Bảo vệ sự kiện ca nhạc
Bảo vệ sự kiện ca nhạc

Khách hàng của Bảo vệ Việt Anh là tổ chức, doanh nghiệp đang tổ chức các sự kiện, show, hội nghị mà cần kiểm soát các hoạt động an ninh để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp. Một số loại hình sự kiện Việt Anh từng tổ chức bảo vệ gồm:

 • Sự kiện, event của doanh nghiệp: Lễ khai trương, Lễ khánh thành, hội thảo, cuộc họp cổ đông của một số doanh nghiệp lớn,..
 • Sự kiện, show của tổ chức vừa và nhỏ: họp báo, lễ tri ân, các chương trình ca nhạc, Hội chợ, Triển lãm, ra mắt hoặc giới thiệu các sản phẩm mới,...
 • Các hoạt động phi lợi nhuận: hoạt động từ thiện, hoạt động đấu giá để quyên góp ủng hộ tiền, các lễ hội,...

Các sự kiện này thường được tổ chức ở trung tâm tỉnh, thành phố nơi tập trung rất nhiều người nên là mục tiêu rất phức tạp.

Do đó, mục tiêu này cần những đơn vị có dịch vụ bảo vệ mới có thể đảm bảo tốt an ninh xuyên suốt sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng an toàn, chuyên nghiệp, tâm an - Thái độ làm nên thương hiệu

Bảo vệ sự kiện
Bảo vệ an toàn sự kiện (Minh họa)

Nhiệm vụ chính của lực lượng bảo vệ sự kiện là kiểm soát an ninh ở các vị trí trọng yếu của sự kiện như:

Lối vào

Tính chất

Nơi tất cả người đi tham dự sự kiện cần đi qua để tham dự sự kiện nên cần được chú trọng bảo vệ hàng đầu.

Yêu cầu

 • Do tính chất phức tạp của vị trí này, nhân viên bảo vệ cần luôn đảm bảo tỉnh táo và tập trung cao độ để vừa kiểm soát, quản lý đám đông, kiểm tra vé tham dự (nếu có) vừa hướng dẫn chỗ ngồi.
 • Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối, phá rối của các đối tượng xấu, có phương án xử lý hợp lý trong mọi tình huống.

Khu vực tổ chức sự kiện

Tính chất

Đây là khu vực diễn ra các hoạt động chính của sự kiện, hội nghị, cần kiểm soát tốt để đảm bảo sự kiện diễn ra đúng kế hoạch.

Yêu cầu:

Tương tự các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định truyền thống khác, yêu cầu của dịch vụ bảo vệ sự kiện gồm:

 • Đối với khu vực ghế khách mới và ghế khán giả yêu cầu nhân viên bảo vệ có thái độ, lời nói khéo léo, nhã nhặn hướng dẫn người tham dự tới đúng khu vực của mình.
 • Ngoài ra, cần tỉnh táo và tập trung để phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối, gây mất trật tự, cần xử lý đúng mực, kiên quyết và kịp thời với các tình huống bất ngờ phát sinh.
 • Khu vực khán đài cần chú bảo vệ không cho những người không có nhiệm vụ tới gần, tránh tình trạng làm loạn, phá rối khán đài
 • Chú ý khi có các đối tượng lên khán đài như yếu nhân ví dụ MC, khách mời, ca sĩ, người quan trọng... cần tập trung bảo vệ họ khỏi các khán giả, người quá khích, kẻ có ý đồ xấu tránh xảy ra các tình huống mất an ninh, an toàn như quấy rối, trộm cắp,..
 • Ngoài ra, các vị trí yêu cầu giữ liên lạc thường xuyên qua bộ đàm để có thể kịp thời hỗ trợ nhau khi cần thiết.
 • Các yêu cầu khác chúng tôi sẽ bố trí triển khai tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bảo vệ sự kiện ca nhạc
Bảo vệ sự kiện ca nhạc (Minh họa)

Với kinh nghiệm đảm bảo an ninh cho nhiều sự kiện, hội nghị lớn ở Hà Nội và các thành phố lớn ở miền bắc, công ty bảo vệ Việt Anh cam kết:

 • Công ty bảo vệ Việt Anh cam kết cung cấp đủ số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu khách hàng.
 • Trong đó, mỗi nhân viên đều là những bảo vệ có kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ Bảo vệ.
 • Luôn đảm bảo nhân lực đầy đủ cả về số lượng và chất lượng đáp ứng những sự kiện, hội nghị diễn ra liên tục trong thời gian dài
 • Đa dạng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Để giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Công ty bảo vệ Việt Anh trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ các công cụ hỗ trợ gồm:

 • Trang phục: đồng phục tùy theo yêu cầu của khách hàng: trang phục phổ thông, trang phục đặc nhiệm,...
 • Trang thiết bị hỗ trợ như: dùi cui sắt, roi điện, bộ đàm, máy dò kim loại,...

3.3 Phương án dự phòng tình huống khẩn cấp

Mỗi sự kiện mà công ty Việt Anh đảm nhiệm bảo vệ đều được xây dựng những phương án dự phòng cụ thể, chúng tôi luôn có những đội phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ cho các tình huống xấu.

Việc giữ liên lạc, trao đổi giữa các vị trí luôn được chỉ đạo sát sao, duy trì liên tục đảm bảo khi phát sinh bất kì tình huống nào các vị trí có thể hỗ trợ nhau tốt nhất.

4. Cách thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện ở công ty Việt Anh

Để tiện cho việc trao đổi thông tin giữa Việt Anh và khách hàng, chúng tôi có đường dây nóng hotline: 0964.651.686 hoặc số điện thoại 0584996789

Quý doanh nghiệp, lãnh đạo các công ty, tổ chức có thể gọi để được chúng tôi từ vấn mọi thắc mắc về dịch vụ 24/24 và tất cả ngày trong tuần kể cả dịp lễ Tết.

Việt Anh cung cấp dịch vụ bảo vệ chủ yếu ở Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc nên quý khách hàng có thể đến trực tiếp chủ sở chính của chúng tôi ở Hà Nội ở địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Hương Giang – Số 51 và 53A Đường Tây Cao Tốc, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Công ty bảo vệ Việt Anh rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác với quý khách hàng!