Dịch vụ Bảo vệ Tết

Xếp hạng: 4 (3 bình chọn)

Dịch vụ Bảo vệ Tết mang tính thời vụ nhưng có yêu cầu về sự chuyên nghiệp cao. Nhằm áp ứng nhu cầu bảo vệ tết cho các mục tiêu như: Nhà máy, tòa nhà, công ty, nhà riêng, sự kiện lễ hội,... Công ty Bảo vệ Việt Anh với đội ngũ nhân viên bảo vệ trực Tết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cam kết đảm bảo an toàn cho các mục tiêu bảo vệ. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục
[ Ẩn ]

Bảo vệ Tết
Bảo vệ Tết - Dịch vụ cần thiết mỗi dịp Tết đến, xuân về 

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ Tết

Cứ vào những thời điểm cuối năm, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Tết đặc biệt tăng cao. Những nơi nhiều người ghé thăm, tụ tập đông người luôn cần một lực lượng bảo vệ Tết lớn như: trung tâm thương mại, đền chùa, khu chợ, cửa hàng buôn bán vật phẩm thiết yếu,...

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ Tết?

Ở Việt Nam, Tết Nguyên Đán được xem là khoảng thời gian lễ tết lớn nhất trong năm. Chính vì thế, nhu cầu mua sắm của mọi người tăng lên theo cấp số nhân so với ngày thường. 

Đảm bảo an ninh cho bên đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ Tết

Do lượng người đi mua sắm tăng cao, vì thế những cửa hàng kinh doanh từ nhỏ đến lớn tìm bảo vệ thời vụ Tết. Để đảm bảo không xảy ra tình trạng trộm cướp, thất thoát về hàng hóa. 

Đảm bảo an ninh cho khách hàng

Tình trạng trộm cướp, mất xe, mất đồ đạc trên người khi khách hàng mua sắm là điều diễn ra thường xuyên vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Đội ngũ bảo vệ Tết đảm bảo an ninh cho khách hàng yên tâm mua sắm từ cửa hàng nhỏ đến lớn. Đồng thời, giữ được uy tín của chính những cửa hàng này. 

Đảm bảo trật tự an ninh

Những va chạm giữa người và người xảy ra trong những dịp cuối năm diễn ra thường xuyên. Ở những trung tâm thương mại, khu vực tập trung đông người được bổ sung thêm đội ngũ bảo vệ Tết để đảm bảo không xảy ra những cuộc ẩu đả.

Lưu thông các phương tiện giao thông

Tình trạng ùn tắc trên mọi tuyến đường dịp Tết đến càng trở nên trầm trọng hơn. Bộ phận chức trách cần phải thuê bảo vệ ngày Tết đủ nhân lực để giao thông trên các tuyến đường hoạt động bình thường. Đồng thời, giúp hạn chế xảy ra tình trạng tai nạn. 

Đảm bảo an ninh các lễ hội, chùa chiền

Tết là dịp các lễ hội, chùa chiền lớn diễn ra liên tục. Mọi người từ nhiều nơi đều đổ về đây. 

Lúc nào, thuê bảo vệ ngày Tết hết sức cần thiết. Đảm bảo mọi hoạt động, các chương trình diễn ra thuận lợi. Đồng thời, giải quyết những va chạm, tranh chấp tại đây.

Đội ngũ bảo vệ Tết giúp đảm bảo trật tự, an ninh
Đội ngũ bảo vệ Tết giúp đảm bảo trật tự, an ninh

Yêu cầu và nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ ngày Tết

Vào thời điểm cuối năm đây là khoảng thời gian nhạy cảm. Tất cả những tệ nạn xã hội sẽ bùng phát mạnh mẽ hơn. Chính vì thế, những yêu cầu đối với đội ngũ bảo vệ Tết khắt khe hơn:

Yêu cầu về bảo vệ Tết

 • Thể chất khỏe mạnh, tinh thần ổn định
 • Đã có kinh nghiệm về làm dịch bảo vệ Tết hoặc kinh nghiệm ở nhiều dịch vụ khác nhau: bảo vệ khách sạn, bảo vệ doanh nghiệp,... tối thiểu từ 6 tháng trở lên
 • Thành thạo ít nhất một môn võ
 • Khả năng quan sát và theo dõi tốt
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt
 • Chủ động trong công việc và tự xử lý tình huống trong những tình huống khẩn cấp
 • Cư xử nhẹ nhàng, lịch sự, vui vẻ với khách hàng
 • Hòa nhã với đồng nghiệp
 • Không làm việc riêng trong giờ
 • Nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc

Nhiệm vụ cần phải thực hiện của nhân viên bảo vệ Tết

 • Luôn phải đảm bảo trách nhiệm an ninh, trật tự, tài sản cho đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ Tết và khách hàng
 • Phát hiện, ngăn chặn trộm cắp, cướp giật tài sản
 • Ngăn chặn những trường hợp ăn xin, bán vé số,... làm ảnh hưởng đến công việc buôn bán, kinh doanh
 • Hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng khi khách hàng nhờ vả
 • Chủ động xử lý những thành phần cố tình gây rối, mất trật tự an ninh xã hội, nơi công cộng

5 lý do để khách hàng luôn lựa chọn Bảo vệ Việt Anh

Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, tại sao những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có tiếng trong nước như VinGroup, BIM Group, Viglacera,... chọn Bảo vệ Việt Anh. Tất cả sẽ được hé lộ ngay dưới đây:

Ban cố vấn giàu kinh nghiệm

Có thể nói, ban cố vấn là một trong những bộ phận nòng cốt tại Bảo vệ Việt Anh. Bởi lẽ, việc đem lại những lợi ích, tối ưu công việc, kinh tế cho khách hàng là điều nơi đây hướng tới.

Ban có vấn sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp tối ưu với doanh nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu làm việc và mức chi phí phù hợp nhất.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 

Đến với Bảo vệ Việt Anh khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì về đội ngũ bảo vệ. Bởi lẽ, từ những ngày đầu mới đến, mọi người sẽ được rèn luyện thể lực, đào tạo bài bản, tham gia các khóa học cần thiết mà mỗi bảo vệ cần phải có. 

Sau một thời gian rèn luyện, đáp ứng được những điều kiện cần và đủ để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp. Lúc này, Bảo vệ Việt Anh mới cho đội ngũ bảo vệ tiếp nhận công việc hay những dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Chi phí hợp lý

Bên cạnh đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mức chi phí hợp lý là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp, khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và mong muốn Bảo vệ Việt Anh sẽ đưa ra mức giá phù hợp mà vẫn đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm một trong những điều kiện nên có trong những hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào làm dịch vụ này cũng có. Bảo vệ Việt Anh luôn ưu tiên, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc. 

Tối ưu nhân sự

Tối ưu nhân sự giúp khách hàng giảm thiếu những chi phí không cần thiết. Giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền tuy không quá lớn nhưng thể hiện sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt của Bảo Vệ Việt Anh đến những khách hàng đã tin tưởng. 

Khách hàng cẩn thận trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ Tết
Khách hàng cẩn thận trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ Tết

Cách thức liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ Việt Anh

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ Việt Anh rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện 4 bước theo những hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0964.651.686 hoặc 0584996789 để yêu cầu tư vấn. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)

Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Công ty Việt Anh sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí.

Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, bảo vệ Việt Anh sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp

Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ Việt Anh sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu.

Những tháng gần Têt là thời gian để bạn tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Công ty Bảo vệ Việt Anh xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho để khách hàng lựa chọn.