Đầm Tôm Uông Bí - Quảng Ninh

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Sau nhiều lần lựa chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Anh đã đặt được những yêu cầu anh ninh vô cùng nghiêm ngặt, chặt chẽ của chủ đầu tư Đầm tôm tại Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh nhân viên bảo vệ Việt Anh tại đầm tôm Uông Bí
Hình ảnh nhân viên bảo vệ Việt Anh tại đầm tôm Uông Bí

Những năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh đã dành nhiều nguồn lực để phát triển nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến trong nuôi tôm, từng bước đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành nuôi trồng thủy sản như vậy, yêu cầu đặt ra cho những chủ đầm tôm cần đảm bảo an ninh cho khu vực nuôi trồng của mình.

Rất vinh dự cho Công ty Bảo vệ Việt Anh được lựa chọn là đối tác tin cậy của kế hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản này. Dưới đây là hình ảnh của nhân viên bảo vệ Việt Anh thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Đầm tôm - thành phố Uông Bí:

Nhân viên bảo vệ Việt Anh tại Uống Bí, Bắc Ninh
Nhân viên bảo vệ Việt Anh tại Uống Bí, Bắc Ninh

Với những thử thách mới trong nhiều lĩnh vực, nhân viên bảo vệ Việt Anh luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh thì bảo vệ Việt Anh là một lựa chọn cho bạn. Tại tỉnh Quảng Ninh, bảo vệ Việt Anh hoạt động trên tất cả các khu vực của tỉnh, bao gồm:

  • 4 thành phố: Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả
  • 2 thị xã: Quảng Yên, Đông Triều
  • 8 huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ, Tiên Yên, Vân Đồn

Mọi thắc mắc hay tư vấn về dịch vụ bảo vệ thì bạn liên hệ trực tiếp theo hotline dưới đây.