Dịch vụ Bảo vệ Bệnh viện - Phòng khám

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)

Công ty bảo vệ Việt Anh cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện - phòng khám chuyên nghiệp, cam kết đem lại sự yên tâm cao nhất cho y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến thăm khám chữa bệnh.

Mục lục
[ Ẩn ]

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bệnh viện - phòng khám
Bảo vệ Việt Anh triển khai phân công nhiệm vụ

1. Đối tượng sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện - phòng khám

Bệnh viện - phòng khám là những địa điểm phức tạp do có quá nhiều lượt người ra vào, qua lại. Bởi vậy, công tác bảo vệ ở những địa điểm này rất khó khăn.

Nắm bắt được tình hình này, Bảo vệ Việt Anh cung cấp tới các bệnh viện - phòng khám dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm về an ninh, trật tự tại bệnh viện - phòng khám.

Dịch vụ này là dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định được công ty Việt Anh cung cấp và phát triển từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Việt Anh đem sự an tâm cho bạn
Bảo vệ Việt Anh đem sự an tâm cho bạn

2. Nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện phòng khám

Bệnh viện - phòng khám là nơi có lượt người ra vào rất lớn, tính sơ như lượt bệnh nhân nhập, xuất viện, người nhà bệnh nhân tới thăm, trông nom và còn y bác sĩ, cán bộ công nhiên viên làm việc tại đây. Bên cạnh đó, tại những nơi này còn sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động để nhằm đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng, bệnh nhân. 

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại bệnh viện - phòng khám bao gồm:

  • Kiểm soát người, phương tiện ra vào cổng bệnh viện - phòng khám
  • Hướng dẫn cho xe lưu thông, ra vào, dừng đỗ đúng quy định: hướng người đi xe máy để xe đúng nơi quy định; xe taxi, xe dịch vụ cần được ra vào, dừng đỗ đúng quy định của bệnh viện - phòng khám
  • Hướng dẫn, chỉ đường cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân các phòng ban mà họ cần tới
  • Duy trì trật tự, an ninh trong bệnh viện phòng khám, tránh các hành vi gây rối, mất trật tự phòng bệnh
  • Phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp tài sản của bác sĩ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân của các đối tượng xấu
  • Ngăn chặn các hành vi hành hung người, đánh người tại bệnh viện, điển hình là các vụ án người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ.

Lực lượng bảo vệ Việt Anh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ
Lực lượng bảo vệ Việt Anh luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ

3. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ bệnh viện - phòng khám

Do tính chất phức tạp của các bệnh viện - phòng khám, thực trạng mất an ninh, trật tự nhức nhối xảy ra thường xuyên nên việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết và rất quan trọng. Nhân viên Bảo vệ ở các mục tiêu là bệnh viện - phòng khám cần đảm bảo các yêu cầu:

  • Có sức khỏe tốt, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, biết tùy cơ ứng biến
  • Nắm vững về nội quy, quy định đặc thù của bệnh viện - phòng khám nơi mình bảo vệ
  • Luôn tỉnh táo dù ca trực là ngày hay đêm, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống
  • Tập trung cao độ để có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp tài sản hoặc hành vi trái với nội quy, quy định của bệnh viện - phòng khám

4. Quy trình của dịch vụ bảo vệ bệnh viện - phòng khám Việt Anh

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, là những bảo vệ chuyên nghiệp, bản lĩnh, được trang bị công cụ hiện đại, công ty Việt Anh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu hiểu thêm về những dịch vụ khác của chúng tôi như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà máy,...

Hãy nhấc máy gọi tới tổng đài của chúng tôi qua hotline: 0964.651.686 hoặc số điện thoại 0584996789, sẽ có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn về dịch vụ bảo vệ bệnh viện - phòng khám cho quý khách 24/24.

Công ty Việt anh sẽ xây dựng Kế hoạch triển khai bảo vệ theo yêu cầu của bệnh viện - phòng khám, sau khi đã gặp mặt và thống nhất về phương án tổ chức nhân sự và giải đáp thắc mắc, hợp đồng sẽ được ký và Việt anh sẽ chính thức bắt đầu triển khai phân công nhân sự cho việc bảo vệ bệnh viện - phòng khám.

Chúng tôi hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và một số tỉnh miền bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương,... quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể trực tiếp tới trụ sợ chính của Việt Anh ở địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Hương Giang – Số 51 và 53A Đường Tây Cao Tốc, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Công ty Việt Anh hân hạnh được đón tiếp quý khách!