Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại

Xếp hạng: 4 (4 bình chọn)

Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trai trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Mục lục
[ Ẩn ]
Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại
Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại

1. Tại sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ trang trại

Trang trại hay còn gọi là nông trại, nông trường là khu đất rộng lớn có thể bao gồm hồ, sông, đầm, đìa, rạch… Trang trại thường ở khu vực vùng quê thường được dùng để sản xuất nông nghiệp, lương thực, thực phẩm, chăn bò, chăn ngựa, nuôi gà, heo, dê, nuôi thủy sản, sản xuất sợi… 

1.1 Đặc điểm của trang trại

Đối với nông trại, trang trại, các đặc điểm tiêu biểu, nổi bật như sau:

 • Nông trại hay trang trại được quy hoạch, kênh tác trên khu vực đất có diện tích lớn, rộng, khó kiểm soát, nắm bắt.
 • Được đặt tại khu vực xa dân cư, hẻo lạnh để có nguồn đất, nguồn nước dồi dào, dễ dàng sản xuất.
 • Để có thể xây dựng được trang trại, nông trại, chủ đầu tư phải xây dựng, đóng góp khối lượng tài sản lớn tập trung. 
 • Mục đích của trang trại, nông trại là sản xuất hàng hóa nông sản với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu thị trường, thu lợi nhuận. 

1.2 Những nguy cơ gây mất an toàn, an ninh

Với những đặc điểm nêu trên, nông trại tiềm ẩn những nguy cơ về an toàn, an ninh như sau:

 • Kẻ xấu đột nhập trộm cắp gia súc, gia cầm và vật nuôi
 • Đối tượng xấu cố tình phá hoại nông trại, cây trồng, giết chết gia cầm, gia súc. 
 • Thất thoát tài sản, thức ăn, dụng cụ, thuốc, nguyên liệu trồng trọt, chăn nuôi.
 • Luồng phương tiện ra vào trang trại không được kiểm soát, không được phun trùng khử khuẩn.

1.3 Mục đích bảo vệ

Bảo vệ trang trại hướng đến các mục đích như sau:

 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho trang trại: Trang trại được đầu tư chi phí lớn. Vì thế, đảm bảo an ninh, an toàn cho trang trại giúp đảm bảo tài sản của gia chủ. 
 • Kiểm soát được luồng người vào/ra trang trại: Trang trại được xây dựng trên diện tích lớn, khó kiểm soát lượng người ra/vào. Vì thế, dịch vụ bảo vệ giúp bạn thực hiện điều này. 
 • Kiểm soát được luồng phương tiện vào/ra trang trại: Luồng phương tiện có thể chứa mầm bệnh hoặc không được phép lưu thông vào trang trại. Để tránh tình trạng này, dịch vụ bảo vệ giúp bạn kiểm soát luồng phương tiện ra/vào trong trang trại. 
 • Phun khử khuẩn, phòng dịch cho gia súc, gia cầm, vật nuôi của trang trại: Phòng tránh dịch bệnh là điều quan trọng đối với trang trại để tránh mất mát tài sản. 
 • Bảo vệ tài sản, vật nuôi, thức ăn, thuốc sử dụng trong trang trại: Bảo vệ tài sản là điều quan trọng vì trang trại được xây dựng trên diện tích lớn, khó kiểm soát. 
Nhiệm vụ bảo vệ nông trại chất lượng cao
Nhiệm vụ bảo vệ nông trại chất lượng cao

2. Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ

Để có thể lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trang trại chuyên nghiệp, bạn có thể nhận biết dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:

 • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ cố vấn là những người đi đầu trong quản lý, vận hành hệ thống bảo vệ. Những người này có nhiệm vụ phân bổ đội ngũ bảo vệ, tư vấn và giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải để đưa ra chiến lược bảo vệ tốt nhất.. Vì thế, những người này đòi hỏi có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt và tận tâm với khách hàng.  
 • Giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bảo vệ trong hệ thống của Việt Anh luôn được đào tạo kiến thức, kỹ năng để đáp ứng nhanh những tình huống. Đội ngũ bảo vệ hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành người bảo vệ có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt và sẵn sàng bảo vệ khách hàng đến cùng. 
 • Chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ luôn là điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khi đến với bảo vệ Việt Anh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, Chi phí phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng, Việt Anh cam kết không phát sinh chi phí ngoài chi phí dịch vụ. 
 • Được đăng ký bảo hiểm: Bảo hiểm trách nhiệm tại bảo vệ Việt Anh giúp nhân đôi sự an toàn đối với khách hàng. Việt Anh không muốn khách hàng gặp phải bất cứ điều gì tồi tệ khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

3. Tại sao khách hàng lựa chọn công ty bảo vệ Việt Anh?

Khách hàng khi đến với công ty bảo vệ Việt Anh sẽ được hưởng các dịch vụ bảo vệ với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bảo vệ Việt Anh là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ dàng luân chuyển khi khách hàng có yêu cầu mà không sợ gặp bất cứ trở ngại về hợp đồng lao động.
 • Chi phí dịch vụ trọn gói bao gồm đồng phục, thiết bị làm việc, thưởng lễ tết, phúc lợi xã hội, bảo hiện.
 • Công tác dịch vụ bảo vệ lịch sự, trang bị đồng phục đồng bộ, đảm bảo là bộ mặt đại diện đầy triển vọng đến khách hàng.
 • Công tác dịch vụ bảo vệ độc lập, chấp hành đầy đủ nội quy của khách hàng trong quá trình làm việc. 
Bảo vệ Việt Anh cam kết chất lượng hàng đầu
Bảo vệ Việt Anh cam kết chất lượng hàng đầu

4. Công ty bảo vệ Việt Anh cung cấp dịch vụ ở đâu?

Hiện nay, công ty bảo vệ Việt Anh không chỉ cung cấp dịch vụ tại Hà Nội, mà còn mở rộng cung cấp dịch vụ đến các tỉnh miền Bắc đến Hà Tĩnh bao gồm: 

Miền Bắc

Bắc Trung Bộ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ nông trại hoặc đang muốn thay đổi chính đội ngũ bảo vệ cũ, Việt Anh là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và trao niềm tin. Bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp đến 0964.651.686 hoặc 0584.99.6789 để được tư vấn trực tiếp nhé.