Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Xếp hạng: 4.7 (3 bình chọn)

Bạn có biết lý do gì những khách sạn lớn nhỏ luôn chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn - Công ty Bảo vệ Việt Anh không? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây.

 

Mục lục
[ Ẩn ]

Dịch vụ bảo vệ khách sạn
Dịch vụ bảo vệ khách sạn

1. Đối tượng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn 

Theo thống kê, có đến 50% chúng ta lựa chọn khách sạn là nơi tạm trú khi đi công tác, đi du lịch,... Chính vì thế, đối tượng cần đến sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn chính là chủ doanh nghiệp khách sạn.

2. Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn?

Với kinh nghiệm cung cấp dịch bảo vệ cho rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên cả nước. Bảo vệ Việt Anh sẽ giải thích tại sao chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến dịch vụ bảo vệ khách sạn.

2.1. Đảm bảo an ninh cho khách sạn

Để xây dựng đúng chuẩn một khách sạn được bộ phận chức trách cho phép hoạt động tốn khá nhiều chi phí, thời gian và công sức. Dù chỉ là những khách sạn 1 sao, khách sạn càng nhiều sao mức đầu tư càng tốn kém. 

Chính vì thế, chủ doanh nghiệp cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng tài sản, thiết bị,... tại khách sạn không bị lấy cắp. Luôn đảm bảo khuôn viên khách sạn được an toàn. 

Đồng thời, khách hàng, đối tác nhìn vào trang phục chỉnh tề, phong cách làm việc chuyên nghiệp hay cách tiếp đón khách hàng,...Tất cả những điều này sẽ ghi điểm tuyệt đối để khách hàng có thể quay lại vào những lần tiếp theo. 

2.2. Đảm bảo an ninh cho khách hàng

Khách sạn là nơi khá phức tạp. Với đủ lứa tuổi và mọi người từ bốn phương phần lớn lựa chọn khách sạn là nơi tạm trú. Chính vì thế, việc ngăn chặn các đối tượng đột nhập, lấy cắp tài sản của khách hàng là điều phải được đảm bảo. 

Giải quyết xung đột giữa khách hàng với khách hàng, giữa khách sạn với khách hàng. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống. Giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn khách sạn là điểm dừng chân nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Công ty Bảo vệ Việt Anh còn cung cấp thêm các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Bảo vệ tại khách sạn giúp đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng
Bảo vệ tại khách sạn giúp đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng

3. Yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn 

Khi khách hàng tìm đến Công ty Bảo vệ Việt Anh, với mỗi dịch vụ kinh doanh khác nhau, chúng tôi có những yêu cầu và nhiệm vụ riêng cho từng dịch vụ đó. Đối với dịch vụ bảo vệ khách sạn cũng vậy, cần phải đảm ứng các tiêu chuẩn dưới đây: 

3.1. Yêu cầu bảo vệ khách sạn cần phải có

Tùy thuộc vào yêu cầu và mô hình kinh doanh của khách hàng thì mỗi dịch vụ bảo vệ sẽ có những yêu cầu khác nhau. Dưới đây, là những yêu cầu bảo vệ khách sạn bắt buộc cần phải có:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên 
 • Thể chất và tinh thần tốt, ổn định
 • Đã có kinh nghiệm làm bảo vệ hoặc nhân viên an ninh tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm 
 • Thành thạo ít nhất một môn võ
 • Tập trung, nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
 • Linh động thời gian, có thể làm theo ca, có thể làm thêm ca khi khách sạn có sự kiện hay việc gấp cần điều động số lượng lớn nhân viên bảo vệ
 • Khả năng giám sát và theo dõi
 • Tác phong nhanh nhẹn
 • Trang phục: quần áo, đầu tóc, giày phải đầy đủ, gọn gàng, thực hiện đúng với những yêu cầu trang phục khách sạn đề ra
 • Cư xử đúng mực vực với đồng nghiệp
 • Cư xử lịch sự, vui vẻ, nhã nhặn và nhiệt tình với khách hàng
 • Không được làm việc riêng trong giờ: đứng gác, trông xe khách hàng không sử dụng điện thoại
 • Không tùy tiện sử dụng tài sản của khách sạn không trong quyền hạn hay khi chưa được phép

3.2. Nhiệm vụ cần phải thực hiện của nhân viên bảo vệ khách sạn

Dù ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, đảm bảo về người và của luôn là nhiệm vụ bắt buộc và hàng đầu của đội ngũ bảo vệ. Tùy vào từng lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh, sẽ có những thay đổi cụ thể như sau:

 • Đảm bảo trách nhiệm an ninh, trật tự, tài sản cho khách sạn, nhà hàng trong mọi tình huống, không để xảy ra thiệt hại về người và của
 • Đảm bảo, nhắc nhở khách hàng luôn làm đúng với quy định mà khách sạn đề ra
 • Phát hiện, ngăn chặn tình trạng cháy nổ, chập điện,mất nước,...
 • Bắt giữ những đối tượng bên ngoài khách sạn cố tình gây rối ảnh hưởng đến khách hàng
 • Bắt giữ những khách hàng cố tình mang theo hàng cấm: ma túy đá, thuốc lắc,...ảnh hưởng đến uy tín khách sạn
 • Bắt giữ những khách hàng mang theo vật phẩm nguy hiểm: súng, bom, mìn, kiếm, giáo, mác,...
 • Ngăn chặn trường hợp ăn xin, bán vé số,...trong và gần khuôn viên khách sạn, để không ảnh hưởng đến khách hàng
 • Hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng: chỉ đường, cất xe, mang vác đồ nặng,...

4. Dịch vụ bảo vệ khách sạn Việt Anh có gì?

Công ty Bảo vệ Việt Anh luôn tự hào là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm về quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Là đơn vị đi đầu về dịch vụ bảo vệ. Đến với dịch vụ bảo vệ khách sạn Việt Anh khách hàng sẽ nhận được những giá trị trên cả mong đợi: 

4.1. Ban cố vấn giàu kinh nghiệm

Khách hàng sẽ được tư vấn một đội ngũ bảo vệ khách sạn thì cần những điều kiện gì đối với những doanh nghiệp. Tư vấn như thế nào để có thể quản lý tốt đội ngũ bảo vệ. 

4.2. Bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Việt Anh với 20 năm trong nghề. Khách hàng phủ sóng khắp cả nước từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn lớn: Vingroup, BIM Group,...Tất cả những tài liệu cụ thể này là minh chứng rõ ràng nhất về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn Việt Anh chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ khách sạn Việt Anh chuyên nghiệp

4.3. Chi phí hợp lý

Bên cạnh chất lượng, chi phí là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đến với bảo vệ Việt Anh khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá dịch. 

Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên hữu ích và mức chi phí phù hợp với tài chính khách hàng có thể chi trả. Đồng thời, vẫn đảm bảo nhu cầu khách hàng mong muốn.

4.4. Bảo hiểm trách nhiệm

Bảo hiểm trách nhiệm không còn quá xa lạ với đối các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, với dịch vụ khá đặc thù là bảo vệ thì ít doanh nghiệp nào hiện nay dám làm bảo hiểm trách nhiệm với chính khách hàng của mình. 

Bảo vệ Việt Anh sẵn sàng chi trả phí bảo hiểm trách nhiệm trong trường hợp đội ngũ nhân viên của mình gây ra những tổn thương, tổn thất cho khách hàng. Bảo hiểm trách nhiệm sẽ được đưa ra cụ thể hợp trong bản hợp đồng giữa hai bên.

4.5. Tối ưu nhân sự 

Tối ưu nhân sự chính là sự lựa chọn chính xác cho khách hàng và cho bảo vệ Việt Anh. Luôn đem đến những điều thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa số lượng nhân sự phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời, giúp bảo vệ Việt Anh luôn đảm bảo có đủ nguồn nhân lực cho tất cả khách hàng của mình. 

5. Cách thúcw làm việc chuyên nghiệp tại Bảo vệ Việt Anh

Công ty Bảo vệ Việt Anh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức, điều hành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để liên hệ và làm việc, mời Quý khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Bước 1: 

Gọi điện tới hotline 0964.651.686 hoặc 0584996789 để yêu cầu tư vấn (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)

Thông qua email: congtybaovevietanh@gmail.com

Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Công ty Việt Anh sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí.

Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, bảo vệ Việt Anh sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp

Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu công ty Việt Anh sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu.

Qua những chia sẻ trên, khách hàng nào đang có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ khách sạn thì đừng quên bảo vệ Việt Anh nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những điều trên cả mong đợi của khách hàng.