Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Xếp hạng: 3.5 (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự là một trong những dịch vụ được bảo vệ Việt Anh chú trọng triển khai. Chúng tôi đã xây dựng các phương án bảo vệ riêng phù hợp với loại hình bảo vệ, đào đạo đội ngũ bảo vệ riêng chuyên nghiệp phục vụ mục tiêu này. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn.

Mục lục
[ Ẩn ]

1. Đối tượng sử dụng dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự được áp dụng đối với mục tiêu cố định là nhà riêng, biệt thự. Đây là khu vực sinh hoạt, sinh sống của các thành viên trong gia đình và là khu vực cất giữ tài sản quý giá. Nhà riêng, biệt thự cũng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Vì thế, khi bảo vệ nhà riêng, biệt thự, chúng tôi nhận thấy cần lưu ý những vấn đề như sau:

Đặc điểm

Nhà riêng, biệt thự có thể được thiết kế theo nhiều cấu trúc khác nhau như cổ điển, hiện đại, nhà vườn, biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng… Mỗi loại nhà đều có những tính chất, đặc điểm và những điểm yếu tiềm ẩn các nguy cơ đe dọa khác nhau cần được bảo vệ. 

 • Nhà riêng, biệt thự được xây trên diện tích rộng, có sân vườn, nhiều mặt thoáng và có nhiều cảnh đẹp bao quanh.
 • Xung quanh nhà riêng, biệt thự là các tiện ích hoặc các khu dân cư hiện hữu, tấp nập.
 • Nhà riêng, biệt thự là khu vực sinh sống của nhiều thành viên trong gia đình như: ông, bà, bố, mẹ, cháu…
 • Nhà riêng, biệt thự có thể có tường rào bao hoặc hàng rào bao quanh được thiết kế vững chắc hoặc thiết kế mở.
 • Nhà riêng hoặc biệt thự có các cổng riêng thuận tiện trong việc di chuyển 
 • Các thiết bị nội thất, đồ dùng các giá trị cao hoặc trong nhà, biệt thự có thể cất giữ nhiều tài sản có giá trị. 
Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Nguy cơ tiềm ẩn

Nhà riêng, biệt thự có thể khá giả, có khối tài sản cao, các vật dụng có giá trị, khu vực sân lớn. Vì thế, những căn nhà riêng, biệt thự luôn là mục tiêu của nhiều đối tượng xấu đột nhập, mong muốn chiếm đoạt tài sản trong nhà. Các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh như:

 • Gia chủ vắng nhà: Đối tượng xấu có thể vượt tường, đột nhập nhà để trộm cắp tài sản. 
 • Người lớn tuổi trong nhà: Các sự cố đột ngột về sức khỏe, kẻ gian đột nhập, đe dọa, khống chế, gây hại khi gia chủ vắng nhà. 
 • Trẻ nhỏ trong nhà: Nguy cơ cháy nổ, sự cố về đồ điện, vấp ngã khi vui chơi, đối tượng xấu đột nhập, bắt cóc tống tiền, đe dọa, gây hại khi gia chủ vắng nhà.
 • Thời gian ngủ, nghỉ: Đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản, không chế gia chủ. 
 • Các thiết bị hiện đại tiềm ẩn nguy cơ chập cháy điện.
 • Các tài sản trong nhà mất mát không rõ lý do. Người giúp việc tẩu tán tài sản trong nhà, biệt thự khi gia chủ vắng nhà.  

2. Yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Anh cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự uy tín. Đội ngũ bảo vệ cần đảm bảo các yếu tố như sau:

2.1. Yêu cầu cần phải có

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp như sau:

 • Độ tuổi: Từ 18 - 45 tuổi, tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, dẻo dai.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ an ninh, thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Trải qua lớp đào tạo, khóa huấn luyện nghiệp vụ cơ bản và chuyên môn cao kỹ năng bảo vệ.
 • Được đào tạo các vấn đề về pháp luật liên quan.
 • Giao tiếp ứng xử lịch sự, thân thiện.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự. 
 • Luôn đặt tâm trong công việc, đạo đức trong công việc, tránh cám dỗ từ bên ngoài. 
Tiêu chuẩn bảo vệ
Tiêu chuẩn bảo vệ

2.2. Nhiệm vụ cần phải thực hiện

Các nhiệm vụ cần thực hiện trong mục tiêu bảo vệ nhà riêng, biệt thự bao gồm:

 • Theo dõi camera giám sát: Theo dõi giám sát 24/24 camera toàn bộ khu vực khuôn viên bên trong và ngoài ngôi nhà.
 • Kiểm soát người ra, vào: Kiểm soát, thông báo cho gia chủ về toàn bộ lượng người ra, vào và phương tiện ra, vào biệt thự tránh việc gia chủ bị làm phiền khi không cần thiết; ghi chép toàn bộ lượng khách ra, vào và báo với gia chủ khi cần thiết. 
 • Kiểm soát người làm, đơn vị dịch vụ: đảm bảo người làm, đơn vị dịch vụ theo đúng hợp đồng, không cho kẻ xấu đột nhập, bảo vệ kiểm tra - giám sát toàn bộ nhân viên giúp việc, lao công, đơn vị cung cấp dịch vụ. 
 • Tuần tra, kiểm soát quanh biệt thự: liên tục tiến hành tuần tra, giám sát xung quanh khu vực, khuôn viên bên trong và bên ngoài biệt thự, đề phòng các trường hợp chập điện, cháy nổ, sự cố bất ngờ…
 • Luôn sẵn sàng với các trường hợp khẩn cấp: Có kế hoạch phối hợp chuẩn bị sẵn sàng các trường hợp khẩn cấp, nhằm đảm bảo an toàn tối đa. 
 • Báo cáo tình hình công việc: Báo cáo quản lý chung kế hoạch công việc các kế hoạch triển khai theo tuần, theo tháng đảm bảo tính trung thực, cẩn thận, chính xác.

3. Tại sao khách hàng lựa chọn công ty bảo vệ Việt Anh?

Dịch vụ bảo vệ Việt Anh là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cảm nhận những ưu điểm nổi bật như: 

Ban cố vấn giàu kinh nghiệm

Hoạt động bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp là hoạt động thống nhất của 1 hệ thống gồm tập thể nhân viên bảo vệ và người chỉ huy. Các hoạt động tuân thủ quy định nghiêm ngặt là giữ gìn an ninh, trật tự đối tượng bảo vệ. Vì thế, ban cố vấn cần đảm bảo giàu kinh nghiệm để có thể luôn thích ứng và sẵn sàng ứng phó  với các tình huống phức tạp. 

Bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ Việt Anh đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, có tay nghề trong công việc và nhiệm vụ bảo vệ. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe, lý lịch, trình độ văn hóa mà bảo vệ Việt Anh đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện cao. 

Chi phí hợp lý

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, bảo vệ Việt Anh luôn cố gắng mang đến khách hàng dịch vụ có mức chi phí tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, khách hàng luôn mong muốn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Vì thế, Việt Anh luôn nỗ lực cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Bảo hiểm trách nhiệm

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Anh, khách hàng được hưởng bảo hiểm trách nhiệm giúp nhân đôi sự an toàn cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng cảm nhận lựa chọn Việt Anh chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tối ưu nhân sự

Tối ưu nhân sự nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả của dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí đảm bảo quyền lợi khách hàng của Việt Anh tối đa. Ngoài ra, điều này đảm bảo bảo vệ Việt Anh luôn có nguồn lực tốt sẵn có để phục vụ mọi khách hàng. 

Chốt bảo vệ nhà riêng
Chốt bảo vệ nhà riêng

4. Công ty bảo vệ Việt Anh cung cấp dịch vụ ở đâu, cách thuê như thế nào?

Đến nay, Bảo vệ Việt Anh không chỉ cung cấp dịch vụ tại Hà Nội mà còn mở rộng chi nhánh, sẵn sàng phục vụ khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc - Trung Bộ. Vì thế, nếu bạn đang trong khu vực miền Bắc, Bắc - Trung Bộ, bạn có thể thuận tiện sử dụng dịch vụ và yên tâm về năng lực làm việc của Bảo vệ Việt Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn tại các tỉnh như:

Miền Bắc

Bắc Trung Bộ

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0964.651.686 hoặc 0584996789 để được tư vấn về dịch vụ bảo vệ 24/7 kể cả các ngày lễ. Việt Anh không phải công ty duy nhất cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhưng chúng tôi đang từng ngày cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Anh.

aaaa