Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Hiện nay, Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố có nhiều quán bar nhất.

Đối tượng khách hàng tới quán bar - vũ trường phần lớn là những người đã sử dụng chất kích thích (rượu, bia,..) hoặc tới đây để sử dụng chúng, điều này dẫn tới nguy cơ gây rối, mất trật tự, phá rối ở quán bar - vũ trường là rất lớn.

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Mục lục
[ Ẩn ]

Bảo vệ quán bar- vũ trường khỏi bị quấy rối trật tự
Dịch vụ Bảo vệ quán bar- vũ trường khỏi tình trạng quấy rối trật tự

1. Đặc điểm mục tiêu cần bảo vệ

Địa điểm xây dựng quán bar - vũ trường cũng là nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi giải trí của giới thượng lưu, lắm tiền nhiều của.

Khác tình chất mục tiêu của dịch vụ bảo vệ siêu thị - trung tâm thương mại, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở quán bar - vũ trường mang tính đặc thù và phức tạp hơn nhiều.

Những người lui tới quán bar - vũ trường phần lớn là thanh thiếu niên, cậu ấm cô chiêu, hoặc người có địa vị trong xã hội nên vốn đã “coi trời bằng vung”.

Thường họ đến quán bar - vũ trường trong tình trạng say xỉn vậy nên tình trạng gây rối, phá phách, làm hư hại tài sản, thậm chí gây sự đánh nhau xảy ra rất thường xuyên.

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của quán bar - vũ trường, nghiêm trọng hơn là có thể đe dọa tới tính mạng của những người xung quanh.

Đánh giá được tính chất phức tạp đó, Công ty Việt Anh đưa ra dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường với đội ngũ nhân viên “giỏi nghề - hiểu việc”, sẽ là những nhân viên đáng tin cậy giúp duy trì an ninh, trật tự, bảo đảm không xảy ra những vụ việc đáng tiếc trong quán bar - vũ trường.

Quán bar - vũ trường là nơi rất phức tạp
Quán bar - vũ trường là nơi rất phức tạp

2. Phương pháp làm việc của lực lượng bảo vệ quán bar - vũ trường

  • Trong quán bar - vũ trường sẽ không tránh khỏi việc nhân viên bảo vệ bị khiêu khích, kích bác nhưng với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn sẽ phải khéo léo xử lý, bỏ qua cảm xúc cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ duy trì an ninh, trật tự điều này là thách thức cho nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của dịch vụ bảo vệ.
  • Nếu xảy ra mâu thuẫn, xô xát, to tiếng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là khéo léo hòa giải, xử lý để tránh vụ việc diễn biến phức tạp hơn.
  • Nếu mâu thuẫn gay gắt, khó hóa giải nhân viên bảo vệ sẽ tùy tình huống cụ thể và lấy ý kiến của quản lý để xem xét mời những đối tượng khách hàng có hành vi gây rối, phá phách ra khỏi vũ trường nhằm duy trì công việc kinh doanh chung của quán bar - vũ trường.
  • Trong môi trường làm việc phức tạp như quán bar - vũ trường phương châm làm việc của chúng tôi luôn là “Mềm mỏng và cứng rắn tùy lúc” và “Đặt an toàn sức khỏe và tính mạng khách hàng và nhân viên lên hàng đầu” điều này giúp hạn chế thấp nhất tình trạng mất an ninh, trật tự xảy ra trong quán bar - vũ trường.
  • Nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tốt nhất chúng tôi luôn cố gắng hết minh nâng cao chất lượng của nhân viên, với đóng góp nhỏ bé của mình Việt Anh hy vọng sẽ góp phần giúp nâng cao uy tín của Quán bar - Vũ trường và khiến khách hàng an tâm; từ đó sẽ lui tới Quán bar - Vũ trường nhiều hơn.

Bảo vệ quán bar - vũ trường là rất cần thiết
Quán bar - vũ trường luôn rất đông đúc

3. Phẩm chất cần có của nhân viên bảo vệ Quán bar - Vũ trường

Phẩm chất của nhân viên bảo vệ ở Quán bar - Vũ trường là:

  • Tế nhị, mềm mỏng nhưng phải cương quyết trong xử lý tình huống.
  • Nắm rõ và duy trì tốt nội quy, quy định của Quán bar - Vũ trường(Ví dụ: không cho mang vũ khí, chất cấm,.. vào trong Quán bar - Vũ trường)
  • Phải nắm rõ và am hiểu về pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ để xử lý nhanh - gọn - chính xác.
  • Nhân viên cần là người nhanh nhẹn, hoạt bát và khéo léo trong ứng xử và xử lý các tình huống xảy ra.
  • Sử dụng thành thạo, lựa chọn đúng thời điểm, sử dụng đúng lúc, hợp lý tránh lạm dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ như: roi điện, máy dò kim loại,...

Bảo vệ quán bar vũ trường
Phải nhanh nhẹn mới có thể làm việc trong môi trường như quán bar

4. Việt Anh cung cấp dịch vụ bảo vệ Quán bar - vũ trường ở đâu?

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Anh hân hạnh phục vụ quý khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với bề dày trên 15 năm trong cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, Bảo vệ Việt Anh hân hạnh được làm đối tác của mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Quán bar -  Vũ trường của Việt Anh vui lòng liên hệ hotline:0964.651.686 hoặc số điện thoại 0584996789.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cũng có thể trực tiếp tới văn phòng giao dịch của Công ty Việt Anh ở địa chỉ:

Tầng 4, tòa nhà Hương Giang, số 51 và 53A đường Tây cao tốc, Đông Anh, Hà Nội.

Công ty Việt Anh hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!